Được phát triển bởi Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông

Bắc Giang: Tham gia gian hàng trực tuyến tại ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh

13/12/2021 94 0

Nhằm thích ứng với đại dịch trong tình hình mới, đồng thời duy trì các hoạt động tuyên truyền, quảng bá về du lịch Bắc Giang đến bạn bè trong nước và quốc tế, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bắc Giang đã đăng ký tổ chức triển lãm gian hàng Du lịch Bắc Giang thông qua hình thức trực tuyến. 

 Gian hàng trưng bày tại Ngày hội của tỉnh Bắc Giang được thiết kế tiện ích, trong đó ứng dụng công nghệ 3D, 4D để trình chiếu, giới thiệu các thắng cảnh, di tích, các khu điểm du lịch của Bắc Giang; Tạo đường link dẫn đến trang thông tin điện tử Du lịch Bắc Giang; Thư viện ảnh; Email liên kết để tạo sự tương tác với du khách và nhà đầu tư khi tham quan gian hàng.
Ngày hội Du lịch TP HCM năm 2021 đã được tổ chức từ ngày 4-25/12 với chủ đề "Điểm đến an toàn - hành trình sống động" do Sở Du lịch - Hiệp hội Du lịch TP HCM phối hợp tổ chức. Ngày hội Du lịch TP HCM là một hoạt động thường niên nhằm kết nối cung cầu du lịch. Đây là lần thứ 17 ngày hội được tổ chức. Điểm khác biệt năm nay là do ảnh hưởng của đại dịch Covid nên ngày hội được tổ chức theo hình thức kết hợp trực tiếp và ứng dụng công nghệ nền tảng số bằng việc tổ chức các gian hàng trực tuyến ảo, tạo sự trải nghiệm mới cho người tham quan, tạo hiệu ứng, độ tương tác và lan toả cộng đồng./.
Mời quí khách tham quan gian hàng của Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bắc Giang tại đường link:
https://ngayhoidulich.visithcmc.vn/tour-creator/viewer/index.php?code=14bfa6bb14875e45bba028a21ed38046&room=69

Theo Du lịch Bắc Giang

Related Post

Sample Plan