Được phát triển bởi Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông

Đề xuất nội dung quảng bá văn hoá Bắc Giang trên các chuyến bay của Vietnam Airlines

29/11/2023 31/01/2024

433 0

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương tặng quà lưu niệm cho ông Đặng Ngọc Hoà - Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines

 tại buổi lễ ký kết chương trình hợp tác 

Thực hiện thỏa thuận ký kết chương trình hợp tác toàn diện giữa Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) giai đoạn 2022 – 2026.

Chiều ngày 28/11/2023 Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị bàn về nội dung đề xuất quảng bá phát triển “Kinh tế xã hội Bắc Giang” trên các chuyến bay của Vietnam Airlines. Đồng chí Mai Sơn, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì. Dự hội nghị có lãnh đạo các sở, ngành liên quan và đại diện Tổng Công ty Hàng không Việt Nam do ông Trịnh Hồng Quang, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines làm trưởng đoàn. Tại hội nghị, trên cơ sở tận dụng vị thế về thương hiệu và chất lượng dịch vụ, Công ty Hàng không Việt Nam đề xuất việc phối hợp với UBND tỉnh Bắc Giang thiết kế, triển khai các nội dung tổ chức “Tuần lễ trải nghiệm văn hoá di sản của tỉnh Bắc Giang” trên các chuyến bay của Vietnam Airlines với mục tiêu quảng bá di sản, văn hoá và ẩm thực của tỉnh Bắc Giang phong phú và giàu bản sắc với hành khách trong nước và quốc tế. Gia tăng trải nghiệm mới lạ cho hành khách. Trên các chuyến bay được thiết kế mang chủ đề “Văn hoá Bắc Giang” còn được xây dựng trên ý tưởng quảng bá các hoạt động được quảng bá được bắt đầu xuyên suốt chuyến bay từ lúc đặt vé cho đến lúc hành khách dời khỏi máy bay, với các trải nghiệm từ mặt đất, trải nghiệm trên không thông qua các sản phẩm như: In hình ảnh, logo Bắc Giang trên cuống vé điện tử; ngay từ những phút giây đầu tiên đặt chân lên máy bay hành khách đã được chào đón bằng những khúc hát về Bắc Giang “Bắc Giang một khúc ân tình…”. Các sản phẩm Báo chí giải trí, thưởng thức suất ăn có đặc sản Bắc Giang, quà tặng tri ân (sản phẩm thủ công), trò chơi sáng tạo cho trẻ nhỏ… Bên cạnh đó, tổ chức các hoạt động quảng bá, giao lưu văn hoá giữa tỉnh Bắc Giang và Vietnam Airlines. Các đại biểu đánh giá cao đề xuất các nội dung ý tưởng của Vietnam Airlines do đại diện Tổng Công ty Hàng không Việt Nam giới thiệu.

  Ghi nhận ý tưởng sáng tạo của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam và các ý kiến đóng góp tại hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Sơn đề nghị Vietnam Airlines cần xây dựng dự thảo kịch bản cụ thể, các bước tiến hành, các nội dung phối hợp quảng bá, dự toán chi phí thực hiện chương trình để trình Ban Cán sự đảng UBND tỉnh vào đầu tháng 12/2023. Giao Văn phòng UBND tỉnh làm đầu mối;  Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp chuẩn bị các nội dung liên quan đến quảng bá điểm đến du lịch, sản phẩm ẩm thực đặc trưng, sản phẩm văn hóa – di sản văn hóa; sản phẩm quà lưu niệm; Sở Công Thương phối hợp chuẩn bị nội dung về quảng bá tiêu thụ sản phẩm hàng hóa đặc trưng của tỉnh Bắc Giang…; các sở ngành có liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ nghiên cứu đề xuất UBND tỉnh giới thiệu các sản phẩm về Bắc Giang./.    

Hồng Bưởi 

Map

Sample Plan