Được phát triển bởi Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ô Pích trao các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý sở, ngành

30/09/2022 31/12/2022

651 0

Sáng 29/9, UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lãnh đạo quản lý. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ô Pích chủ trì hội nghị. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các Sở: Khoa học và Công nghệ; Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Xây dựng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ô Pích trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ công bố Quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ. Theo đó, đồng chí Trương Quang Hải - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Lê Quang Minh - Trưởng Phòng Kinh tế và Vật liệu xây dựng (Sở Xây dựng) được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Xây dựng trong thời hạn 5 năm (60 tháng), kể từ ngày  01/10/2022. Bổ nhiệm lại đối với đồng chí Nguyễn Phúc Thương chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ trong thời hạn 5 năm (60 tháng), từ ngày 02/10/2022.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ô Pích phát biểu chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ô Pích đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được tín nhiệm, điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Đồng thời chúc mừng các tập thể, đơn vị được kiện toàn, bổ sung lãnh đạo quản lý.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ô Pích nhấn mạnh, việc điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại là công tác thường xuyên, liên tục theo chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ nhận nhiệm vụ mới có điều kiện trau dồi nghiệp vụ công tác, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển và lớn mạnh của đội ngũ lãnh đạo trong thời gian tới. Những cán bộ thuộc diện điều động, bổ nhiệm đã được cân nhắc kỹ, bảo đảm quy định, đáp ứng yêu cầu của công tác cán bộ của tỉnh trong tình hình mới.

Đồng chí nhấn mạnh việc được bổ nhiệm ở vị trí mới là vinh dự nhưng trách nhiệm nặng nề hơn, vì vậy các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị các sở, ngành, đơn vị tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ để các đồng chí nhận nhiệm vụ phấn đấu, thể hiện năng lực, phẩm chất, trở thành hạt nhân quan trọng xây dựng tập thể đoàn kết, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Trương Quang Hải - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã bổ nhiệm các đồng chí vào vị trí công tác mới. Đây là vinh dự đối với mỗi cá nhân, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề của các mỗi cán bộ trước Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh. Đồng thời cam kết ở vị trí công tác mới, với tất cả nhiệt huyết và trí lực, bản thân sẽ nỗ lực hết mình cùng tập thể, cán bộ đơn vị phát huy trí tuệ, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp chung vào sự nghiệp phát triển KT - XH của tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ô Pích tặng hoa đồng chí Trần Minh Hà – nguyên Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ô Pích tặng hoa đồng chí Trần Minh Hà - nguyên Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nghỉ hưu theo chế độ, từ ngày 01/10/2022./.

Theo BGP

Bản đồ

Lịch trình mẫu