Được phát triển bởi Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông

nơi khởi hành

ngày khởi hành

khoảng giá

đ - đ

số ngày

ngày

loại tour

số chổ còn nhận

Tour tiêu chuẩn

Công ty TNHHTM du lịch Hoàng Long

Đang cập nhập
0/5 trong 0 đánh giá
Số 140 Nguyễn Khuyến, P Xương, TP Bắc Giang
0903495959
sale@hoanglongtravel.com

Thông tin giới thiệu/ Introduction:

 

Hoàng Long Travel - Nhà điều hành tour du lịch trong nước và quốc tế: tự hào là nhà cung cấp tour du lịch hàng đầu, với kinh nghiệm 14 năm hình thành và phát triển đã có đuợc thưong hiệu nhất định tại 64 tỉnh thành việt nam và các đối tác nuớc ngoài với 4 văn phòng trong nuớc ( Bắc Giang, Hà nội, Đà Nẵng, TP.Hồ chí Minh), với 30 cán bộ công nhân viên văn phòng + điều hành và đội xe du lịch 40 chiếc phục vụ quý khách, Hoàng Long Travel tự hào là thành viên các tổ chức của Tổng cục Du lịch Việt Nam và Hiệp hội Du lịch Việt Nam.

Công ty TNHH Thương mại Du lịch Hoàng Long là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ du lịch, hội nghị, hội thảo.

Công ty TNHH Thương mại Du lịch Hoàng Long mong muốn mang đến cho Quý khách những dịch vụ hoàn hảo, đa dạng và tốt nhất như tham quan du lịch, đi lại nghỉ ngơi thưởng thức ẩm thực, dịch vụ tổ chức các chương trình Teambuilding, tổ chức sự kiện, dịch vụ tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp, tham quan khảo sát kết hợp học tập kinh nghiệm và các dịch vụ liên quan khác.

Công ty TNHH Thương mại Du lịch Hoàng Long Bắc Giang chuyên tổ chức tour du lịch trong nước và quốc tế, đại lý vé máy bay.

» Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 140 Nguyễn Khuyến, Phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang

ĐT: 0936 8689 63/ 02043 828959

Mail: sales@hoanglongtravel.com/ www.hoanglongtravel.com