Khách sạn Suối Mỡ    

Ngã ba Dùm, xã Nghĩa Phương, Lục Nam Xã Nghĩa Phương, Huyện Lục Nam, Tỉnh Bắc Giang - 0854403333

Giá phòng từ
350 đ

Loại phòng Kiểu phòng Dịch vụ Giá phòng Đặt phòng

Thông tin chi tiết của Khách sạn Suối Mỡ

Mô tả

     Tọa lạc tại khu du lịch sinh thái Suối Mỡ, Tổ hợp khách sạn – ẩm thực, hội nghị - trung tâm thương mại Suối Mỡ có thiết kế kiến trúc hiện đại, với sự chú ý đặc biệt dành cho cảnh quan và môi trường như cây xanh, đặc biệt là cây bản địa nơi đây.
     Khách sạn Suối Mỡ là một điểm đến lý tưởng kết hợp du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh, du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo cho du khách trong và ngoài tỉnh.

     1. Vị trí Thuận lợi

      Nằm trên trục đường Tâm linh kết nối Chùa Vĩnh Nghiêm – Khu du lịch sinh thái Suối Mỡ - Khu du lịch sinh thái – tâm linh Tây Yên Tử. Từ khách sạn, chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển bằng ô tô vào Khu du lịch sinh thái Suối Mỡ, 45 phút đến Khu du lịch sinh thái – tâm linh Tây Yên Tử hoặc Chùa Vĩnh Nghiêm . Qúy khách vừa có thể đắm mình trong không gian tự nhiên trong lành tại các điểm du lịch nổi tiếng đồng thời với việc trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo do Khách sạn cung cấp.

     2. Nghỉ ngơi và thư giãn

      Mỗi phòng trong khách sạn được thiết kế ấm cúng, trang thiết bị đầy đủ, Khách sạn Suối Mỡ sẽ đem lại cho khách hàng những không gian nghỉ ngơi sang trọng, đẳng cấp, giúp quý khách hoàn toàn được thư giãn sau một ngày làm việc hoặc du lịch mệt mỏi.

      3. Không gian ẩm thực đa dạng

     Chú trọng đến các món ăn đặc sản vùng miền nơi đây như: Gà đồi, dê núi, nhộng ong, trứng kiến…., các đầu bếp tại Khách sạn sẽ mang đến cho bạn những món ăn vốn dĩ quen thuộc nhưng lại vô cùng tinh tế.

     Với nguồn thực phẩm sạch dồi dào tại địa phương cùng với những nguyên liệu được các đầu bếp chọn lọc kĩ lưỡng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

     Không gian rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

    4.  Giới thiệu, bày bán các sản phẩm đặc sản của tỉnh Bắc Giang và các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu. Đảm bảo về chất lương, nguồn gốc xuất xứ.

        Tại đây quý khách có thể mua một số mặt hàng thiết yếu và mua các sản phẩm đặc sản và sản phẩm ocop của địa phương về làm quà như: Mỳ Chũ, Vải sấy; Rượu Bảo Sơn; Mật ong Tây Yên Tử...

Dịch vụ - Tiện ích

Truy cập Internet

Cung cấp trong phòng

Tiện nghi

Được tham gia

Ăn uống

Di chuyển

Hoạt động và Thư giãn

Chính sách

Thông tin cần lưu ý

Trải nghiệm trên app
  • android-img
  • ios-img