Được phát triển bởi Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông

Ra mắt website Khu di tích địa điểm Chiến thắng Xương Giang

26/02/2021 20/05/2021

656 2

Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao TP Bắc Giang (Bắc Giang) vừa ra mắt website Di tích Quốc gia đặc biệt địa điểm Chiến thắng Xương Giang nhằm giới thiệu, quảng bá ý nghĩa, các hoạt động chính của di tích, góp phần kết nối, phát triển du lịch tâm linh của TP.

Truy cập vào địa chỉ denxuonggiang.vn, du khách có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin về Khu di tích địa điểm Chiến thắng Xương Giang trong đó có những bài viết, hình ảnh giới thiệu về khu di tích, Lễ hội Xương Giang, các hoạt động diễn ra thường xuyên tại đây, phóng sự, phim hoạt hình tái hiện Chiến thắng Xương Giang.

Giao diện website Khu di tích địa điểm Chiến thắng Xương Giang.

Giao diện website Khu di tích địa điểm Chiến thắng Xương Giang.

Địa điểm Chiến thắng Xương Giang là di tích quốc gia đặc biệt, những năm qua, được quan tâm đầu tư, tu bổ, tôn tạo và phát huy giá trị với các hạng mục chính như: Đền Xương Giang, Nhà biểu diễn và Trưng bày nghệ thuật, cổng tam quan, nghi môn, bình phong, lầu chuông, lầu trống.

 Đền Xương Giang thu hút nhiều người dân, khách thập phương đến thắp hương, vãn cảnh, 

 Đền Xương Giang thu hút nhiều người dân, khách thập phương đến thắp hương, vãn cảnh, 

Năm 2020, UBND tỉnh Bắc Giang quyết định công nhận khu di tích là điểm du lịch. Nơi đây mỗi năm thu hút khoảng 40 nghìn lượt du khách, trong đó có các trường mầm non, tiểu học, THCS trong và ngoài tỉnh đến tham quan, dâng hương, tìm hiểu lịch sử địa phương, tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh.

Theo Báo Bắc Giang 

Bản đồ

Lịch trình mẫu