Được phát triển bởi Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông

Bắc Giang: Dừng các hoạt động văn hoá thể thao tập trung đông người

07/05/2021 30/06/2021

31 0

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, các cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang đã có quyết định dừng nhiều hoạt động văn hoá, thể thao, các tập trung đông người để phòng chống dịch.

Công văn của Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã yêu cầu các địa phương, ngành chức năng sẵn sàng công tác phòng chống dịch ở cấp độ cao nhất. Thành phố Bắc Giang tạm thời dừng các hoạt động hàng quán trên viear vè từ chiều ngày 3/5, dừng toàn bộ việc tổ chức đám cưới, đóng cửa các quán Game, quán Karaoke để phòng chống dịch bệnh.

Ngày 2/5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Bắc Giang có công văn hỏa tốc gửi UBND các huyện, thành phố, đơn vị trực thuộc sở về hạn chế tổ chức các hoạt động VHTTDL và tạm dừng tổ chức Đại hội TDTT cấp xã, phường, thị trấn để phòng, chống dịch Covid-19.Thời gian tổ chức Đại hội TDTT tiếp theo sẽ chọn vào thời điểm thích hợp. Sở VHTTDL cũng đề nghị UBND các huyện, thành phố, đơn vị liên quan chỉ đạo tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; hạn chế việc tổ chức các hoạt động VHTTDL không cần thiết. 

UBND huyện Lục Nam cũng đã quyết định dừng tổ chức lễ hội đền Suối Mỡ và một số hoạt động tập trung đông người; Dừng tổ chức Liên hoan hát văn, diễn xướng hầu đồng huyện Lục Nam năm 2021 dự kiến tổ chức vào ngày 8 và 9/5. Ngành Giáo dục chỉ đạo các trường trên địa bàn dừng tất cả các hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa của học sinh, nhất là đối với học sinh cuối cấp. 

             Hiện tại thành phố Bắc Giang cũng đã có văn bản cho học sinh các cấp từ mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn tạm thời nghỉ học để phòng chống dịch Covid 19./.

 

                                                                                       Hà Yến

Bản đồ

Lịch trình mẫu