Được phát triển bởi Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông

Yên Thế: Lượng khách du lịch tăng nhanh so với cùng kỳ

20/09/2022 869 0

Việc áp dụng nhiều chính sách, giải pháp kích cầu du lịch nhằm thu hút lượng khách du lịch đến với địa phương nhất là trong hoạt động  xúc tiến quảng bá hình ảnh, điểm đến du lịch của huyện được đẩy mạnh, trong 9 tháng vừa qua lượng khách du lịch đến với  huyện Yên Thế tăng nhanh so với cùng kỳ.

Theo thống kê trong 9 tháng đầu năm 2022 huyện Yên Thế đón trên 273 đoàn với khoảng 20.780 lượt người đến thăm quan du lịch. So với cùng kỳ năm trước, lượng khách đến tăng 126 đoàn khách với 11.180 lượt khách thăm quam du lịch. Tại huyện các điểm đến du lịch thu hút khách du lịch đông đảo, tiêu biểu là Khu di tích lịch sử Hoàng Hoa Thám và điểm du lịch cộng đồng bản Ven, xã Xuân Lương, huyện Yên Thế và một số điểm du lịch khác trên địa bàn.

Với nhiều chính sách, hoạt động tích cực được thực hiện trong công tác quản lý và phát triển hoạt động du lịch tại địa phương, theo dự báo lượng khách đến với huyện sẽ tiếp tục tăng nhanh trong thời gian tới. Đặc biệt, việc tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng quảng bá tour du lịch về nguồn kết nối các điểm: Khu di tích chiến thắng Xương Giang, Khu lưu niệm 6 điều Bác Hồ dạy Công an Nhân dân, Khu di tích lịch sử Hoàng Hoa Thám và Điểm du lịch cộng đồng bản Ven, xã Xuân Lương, huyện Yên Thế được phối hợp với các đơn vị liên quan nhất là các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành đã tạo ra sản phẩm du lịch tiêu biểu, đặc trưng của huyện Yên Thế nói riêng và của du lịch Bắc Giang nói chung trong việc thu hút, hấp dẫn đông đảo du khách đến với địa phương./.

Hà Bộ

Related Post

Sample Plan